Xe Mercedes Benz

Chúng tôi đang thực sự nói về một chiếc xe đạp Mercedes Benz, một chiếc xe đạp được thiết kế cho năm 2010. Chiếc xe này có thể mua khoảng 1.500 euro từ hầu hết các đại lý của Mercedes. Rõ ràng là giá khá cao, nhưng có một số lời khuyên để giúp bạn hiểu giá này.

Không ai là người có thể mua chiếc xe này. Nhưng nhiều người biết rằng xe đạp với tất cả các tính năng cần thiết và các bộ phận cao cấp khá đắt. Trong thực tế, giá có thể là hơn 2.000 euro. Mercedes Benz Trekking Bikes không bao gồm nhiều chức năng, vì vậy tất cả chúng nên đáng giá. Sơn màu nâu sẫm nên được mượn từ mô hình E-Klasse, cho thấy một cái gì đó đặc biệt trên chiếc xe đạp, và đủ để thuyết phục những người không biết nhiều về chiếc xe đạp.

Xe đạp này có khung Rotwild, Sram X. Có 80mm dĩa du lịch tương tự như những người nhìn thấy với năm đòn bẩy, phanh đĩa, bao gồm lốp Conti, hệ thống chiếu sáng Busch & Miller và mô hình Suntour. Những chiếc xe này đắt tiền như xe đạp sang trọng, nhưng những thành phần này không đáp ứng tiêu chuẩn.

Cuối cùng, lựa chọn của bạn là của bạn. Tất nhiên, Mercedes-Benz sản xuất rất nhiều sản phẩm chất lượng cao, nhưng chiếc xe này có vẻ đắt hơn một chút so với những gì một người lái xe đạp đã cung cấp. Ngoài ra, nếu bạn không đi xe nhiều, bạn không nên tiêu tiền vì chúng tôi đang nói về một thương hiệu rất phổ biến.

lap dat camera ha noi