Vật liệu chi phí thấp được sử dụng để lắp đặt máy ảnh kỹ thuật số

Làm cho máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gần hơn với các hoạt động thể thao cũng quan trọng như thể thao. Nhiều hình ảnh chất lượng cao (1080p hoặc 1080p cho mỗi máy ảnh) Những người đam mê thể thao đã đưa ra các cách để vận hành máy ảnh một cách hiệu quả và giá cả phải chăng.

Chuyến đi nhanh đến cửa hàng phần cứng. Hầu hết các máy ảnh kỹ thuật số nhỏ có gắn kết gần với kích thước ống PVC tiêu chuẩn. Điều này làm cho máy ảnh chi phí thấp hơn gắn kết dễ dàng hơn nhiều để phát triển.

Thách thức đầu tiên là gắn cột dọc trên bề mặt phẳng. Một lần nữa, nơi tốt nhất để xem là bộ phận hệ thống ống nước. Mặt bích có lỗ ren dễ tìm, đặc biệt là gắn trên bề mặt phẳng và nhận ống PVC. Nói chung, tốt nhất là nên có đường kính từ 1 đến 1,5 inch.

Sau khi cột dọc được lắp trên bề mặt phẳng, bạn phải lồng và gắn máy ảnh lên cực. Nếu gắn máy ảnh nhỏ hơn nhiều so với ống PVC thẳng đứng, bạn có thể thêm bộ ghép giảm tốc để vừa với hai lỗ. Nếu ống PVC gần với kích thước của giá đỡ máy ảnh nhưng không khớp chính xác, bạn có thể lấp đầy băng keo bằng cách quấn băng keo quanh ống hoặc bên trong giá đỡ máy ảnh. Đôi khi chất kết dính epoxy giúp phù hợp hoàn hảo.

Những điều cần xem xét khi lắp máy ảnh vào thiết bị được trang bị ngẫu nhiên là bảo mật, rung và khả năng hiển thị.

An ninh là quan trọng bởi vì chi phí mất máy ảnh thường cao hơn nhiều so với chi phí của vật liệu gắn kết. . Nếu bạn thêm các đường dây bổ sung vào máy ảnh của mình, bạn nên chuẩn bị để rơi khỏi máy ảnh. Rung động thường là yếu tố khó khăn nhất để vượt qua. Hầu hết các sự kiện được ghi lại bao gồm chuyển động tốc độ cao. Bí quyết là để bảo vệ máy ảnh và di chuyển nó với bề mặt gắn kết. Phù hợp chặt chẽ là cách tốt nhất để khắc phục sự rung động.

Cuối cùng, chế độ xem máy ảnh là một cân nhắc quan trọng khi tạo trang web. Máy ảnh có thể được xem từ phía trước, từ phía sau, từ mặt đất, qua vai, hoặc từ nhiều vị trí khác nhau. Triển vọng mà người tham gia đang cố gắng đạt được là một yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo an toàn, loại bỏ rung động và duy trì tầm nhìn dự kiến ​​khi mọi thứ được thực hiện.

Máy ảnh gắn kết có thể được thiết kế với chi phí rất thấp. Bí quyết là để có được cái nhìn mong muốn trong khi giữ rung động thấp trong khi vẫn giữ nó an toàn.

lap dat camera ha noi