Sử dụng máy bay không người lái trên ảnh

Drone được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực nhiếp ảnh. Nó bắt đầu như một sở thích, nhưng gần đây nó đã di chuyển theo một hướng chuyên nghiệp. Xe không người lái trên không là một công cụ tuyệt vời để giúp bạn chụp những bức ảnh chụp từ trên không ngoạn mục mà bạn không thể tưởng tượng được trước đây. Bạn có thể đã nhìn thấy những ngọn núi tuyệt đẹp của cảnh quan như núi, sông, sa mạc và phim ảnh. Máy bay trực thăng thường được sử dụng để quay những hình ảnh đó trong kinh doanh phim và có các thành viên phi hành đoàn lớn để hỗ trợ phi hành đoàn máy ảnh. Tuy nhiên, gần như không thể chuẩn bị một chiếc trực thăng trong đời thực. Ngay cả khi bạn có nguồn lực tài chính để chuẩn bị một chiếc trực thăng, phi công sẽ yêu cầu bạn chụp ảnh trong một chiếc trực thăng. Vì vậy, nếu bạn muốn thưởng thức mà không chi tiêu rất nhiều tiền vào chụp ảnh trên không, các phương tiện trên không không người lái là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Có nhiều loại máy bay không người lái khác nhau. Bạn có thể chọn một trong những phù hợp nhất với nhu cầu chụp ảnh của bạn. Có các mẫu có sẵn với giá dưới $ 100, chẳng hạn như Blade Nano QX. Mô hình này lý tưởng cho người mới bắt đầu và các nhiếp ảnh gia vừa mới bắt đầu sử dụng máy bay không người lái để chụp ảnh. Nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để mua một máy bay rẻ hơn đầu tiên bởi vì luôn luôn có một cơ hội mà các máy bay không người lái sẽ sụp đổ trong khi thí điểm máy bay không người lái.

Các nhiếp ảnh gia thành thạo trong việc lái máy bay không người lái một mình có thể mua thêm máy bay tiên tiến. Một trong những máy bay không người lái phổ biến nhất hiện nay trong nhiếp ảnh thương mại là loạt DJI Phantom. Nếu bạn tự tin về máy bay không người lái, bạn cũng có thể tìm thấy mống mắt với 3D Robotics. Chiếc máy bay không người lái này có giá khoảng 800 đô la, nhưng chi phí rất nhiều. Chất lượng của các bức ảnh bạn nhận được từ máy bay không người lái này là tuyệt vời.

Có những UAV khác đi kèm với một máy ảnh Go Pro như DJI Phantom 2, nhưng chi phí cao hơn gấp đôi so với mức được đề cập ở trên. Nếu bạn sử dụng máy ảnh tốt trên máy bay không người lái, chất lượng của hình ảnh và video mà bạn có thể chụp tăng lên.

Máy ảnh là thiết bị quan trọng nhất nếu bạn muốn chụp ảnh tuyệt vời với sự giúp đỡ của UAV. Một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn camera là trọng lượng. Máy ảnh tốt nhất trên thị trường hiện nay là GoPro Hero3 Black Edition, chỉ nặng 73 gram và có thể cung cấp hình ảnh và video chất lượng cao. Máy ảnh này có tích hợp Wi-Fi và tương thích với OEM và các phụ kiện của bên thứ ba.

Người nhận giảm tiếng ồn khi nhận video từ mặt đất

Kính xem video

Động cơ chống trọng lực và điều khiển từ xa đặc biệt nâng cao trải nghiệm với các phương tiện trên không không người lái Một số phụ kiện để cho bạn.

lắp camera hà nội