Palm Treo 700 Điện thoại thông minh – Những điều cần kiểm tra

Đối với những người như tôi, những người không quen thuộc với công nghệ, điện thoại thông minh & # 39; có nghĩa là các máy rất phức tạp và chi tiêu vô dụng. Nhưng đây là trước điện thoại thông minh Palm Treo 700. Sau khi mua 700 mẫu 700w đầu tiên, tôi đã ngay lập tức chuyển đổi sang sử dụng hai điện thoại khác trong phạm vi 700 để đảm bảo nó tốt hơn hoặc tốt hơn so với mẫu đầu tiên. Điều yêu thích của tôi về tất cả các điện thoại Palm Treo 700 là sự thân thiện với người dùng.

Tôi đã thử một chiếc điện thoại di động nhỏ nhưng trước đó nó có một cái nhìn mượt mà, nhưng tôi đã gặp khó khăn khi thực hiện các cuộc gọi với một cái nhìn vụng về. Palm Treo thường được biết đến với một tay sử dụng và không phải là mất tích từ bất kỳ điện thoại trong loạt 700. Bây giờ hãy kiểm tra từng trong số ba điện thoại Treo 700.

Treo 700w là điện thoại Treo đầu tiên sử dụng Windows Mobile OS. Sau khi sử dụng Palm OS trên Treo 700p, nó không phải là một cải tiến trên hệ điều hành Palm trên điện thoại cũ, nhưng nó cung cấp một tùy chọn cho người dùng đã quen thuộc với Windows. Trong thực tế, Palm không thể cưỡng lại sự cám dỗ để cập nhật màn hình Windows một chút.

Điện thoại di động có giao diện màu xám thanh lịch. Nó được trang bị một máy ảnh 1,3 megapixel với zoom 2x, màn hình hiển thị TFT cảm ứng, tích hợp Bluetooth tuân thủ và một pin Li-ion.

Treo 700p có nhiều điểm chung với 700w. Tuy nhiên, nó hỗ trợ Palm OS thay vì Windows và có độ phân giải màn hình cao nhất trên tất cả 700 điện thoại. Giống như người tiền nhiệm của nó, nó có tích hợp khả năng không dây Bluetooth và bạn có thể sử dụng nó như một modem không dây. Tất cả điện thoại Treo 700 đều hỗ trợ dữ liệu không dây tốc độ cao EV-DO. Điện thoại Palm OS đầu tiên cung cấp tính năng này

Điện thoại thông minh Treo 700 mới nhất, Treo 700wx, hỗ trợ lại Windows Mobile 5.0. Ngoài việc chia sẻ với 700, 700p đã được cải thiện rất nhiều trong bộ nhớ, tăng gấp đôi dung lượng bộ nhớ với 700p. Bây giờ điện thoại này được cung cấp bởi Alltell, Sprint và Verizon, không giống như hai chiếc khác chỉ được cung cấp bởi Sprint và Verizon.

camera hà nội