Nokia 6260 Slide – Xem trước

Cách được mong đợi nhất để kết nối mọi người thông qua điện thoại của bạn là thực hiện cuộc gọi. Nhưng khi thị trường ngày nay mở rộng để đổi mới, thiết bị cầm tay thường được sử dụng cho tất cả mọi thứ liên quan đến tin nhắn, snaps và chia sẻ video, truy cập Internet, nghe nhạc và cuộc sống hàng ngày. Nokia 6260 slide là một trong những kinh nghiệm như vậy.

Các tính năng chung:

Nokia 6260 slide là điện thoại 3G phong cách và chắc chắn có màu sắc nổi bật với màu đen và bạc.

Với pin tích hợp, thiết bị cầm tay nặng 14 gram và hơi cồng kềnh khi mang theo. Giá trị đo được là 15.4mm x 99.4mm x 46.5mm, nhưng chiếc điện thoại này khá khả thi.

Nokia 6260 Slide có mạng quad-band tích hợp và mạng HSDPA 2100 cho người dùng có khả năng chuyển vùng tốt hơn.

Điện thoại thông minh này tích hợp công nghệ Wi-Fi WLAN, cho phép bạn sử dụng web ở tốc độ cao. Điều này cho phép đa nhiệm bằng cách sử dụng thiết bị cầm tay.

Cổng USB với Nokia 6260 Slide cho phép bạn kết nối điện thoại với máy tính xách tay hoặc PC và công nghệ Bluetooth® hỗ trợ kết nối có dây.

Máy ảnh kỹ thuật số 5 megapixel chụp các bản ghi video chuyển động với độ chính xác và màu sắc chính xác.

Sạc đầy pin có thể sạc lại được gần bốn hoặc ba giờ đàm thoại WCDMA. Một trong những tính năng tốt nhất là bạn có thể tận hưởng khoảng 20 giờ nghe nhạc với pin được sạc đầy.

Trình phát nhạc tích hợp cho phép bạn tận hưởng bất cứ nơi nào bạn muốn. Đó là một tính năng giải trí cơ bản, nhưng nó có thể hỗ trợ kỹ thuật tất cả các định dạng phát lại có thể.

Nokia 6260 Slide là một điện thoại 3G hấp dẫn và phong cách với tất cả các tính năng hữu ích mà điện thoại di động ngày nay cần phải làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn và nhanh hơn!

camera anh ninh hà nội