Máy ảnh số Canon PowerShot ELPH 300 HS 12 MP CMOS – Xem lại

Canon Powershot ELPH 300 HS là một trong những máy ảnh kỹ thuật số nhỏ gọn mới được Canon giới thiệu. Canon Powershot ELPH 300 HS là mẫu máy ảnh mới nhất trong dòng máy ảnh nhỏ với model SD1400 IS ban đầu. Tuy nhiên, Canon Powershot ELPH 300 HS cải thiện SD1400 IS theo nhiều cách quan trọng.

Quan trọng nhất, có một cảm biến độc đáo được gọi là cảm biến CMOS 12,1 megapixel so với cảm biến CCD 14,1 megapixel của mô hình trước đó. Các cảm biến mới được thiết kế để cải thiện tốc độ và chất lượng của hình ảnh ánh sáng yếu của máy ảnh kỹ thuật số. Máy ảnh kỹ thuật số mới được trang bị thêm ống kính với góc ngắm 24mm so với 28mm và góc ngắm rộng gấp 5 lần so với 4x.

Canon Powershot ELPH 300 HS cung cấp chế độ video thế hệ tiếp theo ở độ phân giải 1920 x 1080 (full HD) ở 24 khung hình / giây so với 1280 x 720 (30 khung hình / giây). Bộ xử lý mới nhất của Canon, DIGIC 4, được sử dụng. Máy ảnh cũ hơn có thể có một số tùy chọn và có chế độ quay video Chuyển động chậm chạp, cho phép bạn ghi các tệp lên tới 240 khung hình / giây. Với tất cả những cải tiến này, bạn có thể thử máy ảnh mới của Canon.

Canon Powershot ELPH 300 HS nhỏ gọn trông rất giống với các biến thể máy ảnh trước đó. Thân máy bằng kim loại rất nhỏ và mịn. Máy ảnh kỹ thuật số chân có kích thước nhỏ và ổn định và vững chắc trong tay bất kể kích thước 3,63 inch, 2,2 inch và 0,77 inch (92,2 mm x 55,9 mm x 19,5 mm) và trọng lượng nhẹ (4 ounces). (141g) không có pin hoặc thẻ nhớ.

Máy ảnh có nút lớn đáng kinh ngạc. Người dùng có số lượng nút ấn tượng có thể được đánh giá cao. Máy ảnh kỹ thuật số được xem xét xuất hiện bằng bạc đẹp. Theo trang web của Canon, nó cũng có màu hồng và đen.

Thái và kiểm soát Canon Powershot ELPH 300 HS là một hình chữ nhật với các góc tròn. Mặt trước của máy ảnh kỹ thuật số bị chi phối bởi một ống kính zoom trung gian hơi xa nhau. Có một đèn flash khô ở góc trên, đó là đèn trợ giúp lấy nét tự động cũng hoạt động như một chỉ báo hẹn giờ.

Vấn đề với việc phát hành flash là nó có thể bị tắc với các ngón tay của bàn tay trái được sử dụng để giữ máy ảnh. Đĩa chính của máy ảnh kỹ thuật số có hai lỗ cho micrô âm thanh nổi, nút tác động, nút chụp với vòng zoom và loa. Các nút và vòng zoom hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Một bên của máy ảnh không có chức năng, mặt kia có dây đeo cổ tay và nắp cho cổng USB và HDMI. Nắp được làm bằng cao su, vì vậy bạn có thể sống sót mà không phải chịu nhiều rủi ro. Mặt sau của máy ảnh có màn hình LCD có đường kính 2,7 inch với tỷ lệ khung hình 4: 3. Đằng sau màn hình là một nút quay phim chuyên dụng, giúp bạn bắt đầu và dừng quay phim dễ dàng hơn nhiều so với tìm chế độ quay phim trong menu máy ảnh.

Ở phía bên của nút quay phim, có một sự thay đổi để chọn một trong các biểu tượng máy ảnh kỹ thuật số, Sensible Auto và về cơ bản là Program AE. Những thay đổi hơi nhô ra từ máy ảnh kỹ thuật số và là một nơi thuận tiện để giữ ngón tay cái của bạn khi bạn cầm máy ảnh.

lap camera ha noi