Màn hình phẳng trên không cho các thiết bị điện tử di động

Bạn có biết màn hình phẳng siêu mỏng hiện đại được sử dụng trong máy bay chiến đấu và máy bay phản lực của công ty không? Nhân tiện, họ ngày càng trở nên nổi tiếng với những chiếc xe sang trọng và các công ty phụ kiện xe hơi đang bán xe hơi. Họ trông tuyệt vời trên mỗi bảng điều khiển bằng phẳng điện tử với nhiều tính năng hơn khi máy tính khởi động.

Gần đây tôi đã tham dự SEMA Show ở Las Vegas và có một số khu với một số nhà cung cấp có màn hình tuyệt vời. Tôi có một bộ dụng cụ tùy chỉnh cho một chiếc xe thể thao trị giá hàng triệu đô la. Màn hình phẳng cho bảng điều khiển được tùy chỉnh và không tốn kém nhưng giảm giá.

Đến cuối năm 2009, bạn có thể mua với giá khoảng 1200 đô la. Và phiên bản điều khiển trung tâm sắp ngừng hoạt động cho hầu hết các loại xe hạng sang lớn. Và một chút là thiết bị tiêu chuẩn. Có lẽ công nghệ tiên tiến nhất trong màn hình kỹ thuật số là phép chiếu của máy đo tốc độ, tốc độ và GPS lên kính chắn gió, vì vậy bạn không phải nhìn xuống một lần nữa khi lái xe.

Trong trường hợp chiếu cửa sổ, bạn có thể thấy nó như mong đợi. Đơn vị cấp nhập cảnh mặc định là $ 5,000 đến $ 8,000, nhưng con trai thì gian lận. Một khi bạn một lần bạn sẽ không bao giờ muốn bất cứ điều gì khác. Nó có một tay lái và một chuyển đổi thanh có thể được bật hoặc tắt. Thích hợp cho đua xe đường phố, lái xe hạng nặng, kẹt xe hoặc sương mù. Xem xét các kỹ thuật sau:

camera ha noi