Lấy 37 backlink gov pr cao miễn phí

Lấy 37 backlink gov pr cao miễn phí. Đối với hầu hết mọi người, tên miền đuôi .edu và .gov là tên miền cấp cao nhất. Nhưng để SEO nó còn có ý nghĩa nhiều hơn nữa. Trong khi nhiều người trong thế giới SEO nghi ngờ thực tế là công cụ tìm kiếm có đánh giá backlink từ các trang web .edu và .gov có gì đặc biệt, tất cả chúng ta có thể đồng ý rằng trang web .edu và .gov đều lâu năm và có sự uy tín. Tuy nhiên, để đặt những liên kết tại những trang có tên miền loại này mà không cần đến spam hoặc đặt backlink hồ sơ diễn đàn là một thách thức. Trong bài này mình sẽ hướng dẫn lấy 37 backlink gov pr cao miễn phí mà không cần phải làm gì nhiều.

Tạo backlinks chất lượng cho trang web của bạn là một phần chính của công việc seo để tăng uy tín website của bạn và cũng PageRank của trang web của bạn. Backlinks vào trang web của bạn cung cấp những yếu tố để bộ máy tìm kiếm đánh giá trang web của bạn có bao nhiêu danh tiếng, và trang web của bạn đã đạt được gì trong thời gian hoạt động.

Nếu nói về tạo backlinks về trang web của bạn, backlinks đáng tin cậy và chất lượng nhất là đến từ các trang web .edu và .gov. Bạn chỉ cần làm theo các danh sách các trang web ở dưới mà chúng tôi đã cung cấp để tạo backlinks về trang web của bạn thì chắc chắn PageRank trang web bạn cũng như thứ hạng trang web của bạn trên các bộ máy tìm kiếm sẽ tăng lên rất nhiều.

Lấy 37 backlink gov pr cao miễn phí

*Chú ý:

Bạn cần phải đặt địa chỉ tên miền của bạn trên tên miền .gov

Ví dụ:

  • Bước 1: www.senate.gov Bấm vào liên kết này
  • Bước 2: http://www.senate.gov/cgi-bin/exitmsg?url=tên miền của bạn

Bây giờ dán tên miền của bạn và nhấn Enter trong cửa sổ mới để có được backlink từ trang .gov.