Không công khai giao tiếp chính thức

Có nhiều trường hợp toàn bộ nhóm cần giao tiếp cùng một lúc. Một cách là sử dụng giọng nói qua giao thức VOIP hoặc Internet. Tuy nhiên, điều này có nghĩa rằng họ đang ở bàn làm việc và có quyền truy cập vào máy tính và băng thông rộng. Điều này không phải lúc nào cũng có thể bởi vì hầu hết mọi người trong ngành xây dựng đều biết điều đó. Cho dù bạn là nhân viên bảo vệ trong tòa nhà nhiều tầng hay trung tâm mua sắm. Hoặc trong các ngành công nghiệp như vận chuyển, bọc nệm hoặc xây dựng, có thể có nhiều người ở nhiều nơi có thể cần phải giao tiếp. Vấn đề này được giải quyết tốt hơn bằng cách sử dụng walkie talkie.

Thiết bị chuyên nghiệp là cần thiết để sử dụng chuyên nghiệp

Ý tưởng là để đảm bảo rằng bạn hoặc nhân viên của bạn không nhận được lòng thương xót của nhà cung cấp dịch vụ di động. Khi chọn một chiếc walkie talkie chuyên nghiệp sự bảo mật được đảm bảo bởi vì tần số được cố định bởi máy tính và người dùng không thể thay đổi nó. Amateurs có thể bị quấy rầy bởi thực tế là họ chỉ muốn nghe kênh, chứ không phải tần số. Hệ thống không dây cho các giao tiếp như vậy có thể được sử dụng một cách đáng tin cậy và hiệu quả do độ rõ nét của giọng nói và tuổi thọ pin dài. Tôi không muốn pin xuống ngay khi ai đó nhận được thông tin quan trọng.

Trong thực tế, Motorola Talkabout EM 1000 R có một số tính năng tiên tiến làm cho nó lý tưởng cho sử dụng chuyên nghiệp. Được trang bị với 20 dặm và hệ thống báo động. Tuy nhiên, bạn sẽ cần các sản phẩm khác, chẳng hạn như máy ảnh xách tay, cắm và phát được ngụy trang như kính, kính mát, bút hoặc đồng hồ đeo tay. Kính thiên văn là một công cụ để điều tra báo chí, điều tra hình sự và gây ra gián điệp.

Cho dù bạn sử dụng bất kỳ máy ảnh ngụy trang nào, hãy đảm bảo bạn có tầm nhìn rõ ràng vào ban đêm hoặc trong ánh sáng sáng hoặc không chắc chắn. . Tìm máy quay video sử dụng quét liên tục. Bạn có thể tạo ra những hình ảnh sắc nét ngay cả trên những vật thể chuyển động nhanh như đi xe hơi. Bạn cũng cần một DVR để ghi lại, tìm kiếm, lưu trữ, chuyển và lưu trữ các tập tin được ghi lại bằng kỹ thuật số. Trong các mô hình DVR mới nhất, các tác vụ cơ bản như bắt đầu, dừng, tạm dừng, tìm kiếm và theo dõi các tệp đã lưu rất đơn giản và dễ vận hành. Đảm bảo rằng máy ảnh và DVR có kích thước ổ đĩa cứng phù hợp với khung thời gian trong khi ghi ở độ phân giải và tốc độ khung hình cao nhất có thể.

camera hà nội