Hướng dẫn về đất đai thông qua khảo sát trên không

Trước công nghệ GPS, chúng tôi đã thu thập dữ liệu theo cách thủ công từ các khu vực yêu cầu lập bản đồ và thực hiện ánh xạ đất. Các nhà sản xuất bản đồ cần rất nhiều thời gian để hoàn thành bản đồ. Những tiến bộ trong công nghệ có tác động đáng kể đến các cuộc khảo sát trên không, giúp việc lập bản đồ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn về thời gian.

Cuộc khảo sát trên máy bay sử dụng hệ thống định vị vệ tinh hoặc GPS, hồng ngoại và các công nghệ không dây khác để thu thập thông tin địa lý. Điều này có nghĩa là các chuyên gia và nhà nghiên cứu không còn cần phải rời khỏi cơ sở để thu thập dữ liệu mà họ cần từ các địa điểm khác, bao gồm cả dữ liệu ở những địa điểm xa xôi.

Ngoài công nghệ phát hiện điều khiển từ xa, thiết bị hình ảnh được yêu cầu thực hiện các quan sát và dữ liệu trên không. Bộ sưu tập. Trong khi đó là một ý tưởng để tái tạo một cách trực quan khu vực đang được điều tra, chẳng hạn như chụp ảnh, người thu thập dữ liệu cần các thiết bị, công cụ và chương trình hình ảnh trước để đạt được sản lượng tối đa.

Hình ảnh mờ hoặc mờ của một nơi là vô dụng đối với mọi người. Tôi cần chúng. Bạn cần một bức tranh hoàn hảo để làm cho bản đồ đất chính xác về chủ đề của bạn. Nếu đúng như vậy, tổ chức tài trợ cho dự án sẽ cần phải tái tạo hình ảnh, vì vậy bạn sẽ cần thêm tiền.

Để tránh các chi phí không cần thiết do dữ liệu và tài liệu vô dụng, hãy lấy các thông tin sau: Line. Đó là tốn kém trong thời gian dài, nhưng nó vẫn rẻ và hiệu quả. Ngay cả khi mua không phải là một lựa chọn, bạn vẫn có thể thực hiện lập bản đồ đất bằng cách trả tiền cho các dịch vụ đã được chuẩn bị cho công việc tỉ mỉ như vậy.

Nếu bạn muốn biết công ty nào có thể cung cấp đầu ra chính xác, bạn cần biết những điều sau đây: Lý do tại sao công nghệ và thuật ngữ chính xác được sử dụng để thực hiện công việc. Bạn cũng cần phải trả tiền cho dịch vụ, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn đã quen với cách tạo bản đồ đất thông qua khảo sát trên không.

Dưới đây là một số thuật ngữ để tìm hiểu về chim Tầm nhìn:

• LIDAR hoặc Phát hiện ánh sáng và phạm vi

Công nghệ viễn thám là cần thiết để tạo ra đầu ra 3D. Các công ty khảo sát máy bay có thể tránh chi tiêu cho xăng máy bay và phi công.

• LAMP hoặc ánh xạ độ cao ảnh

Đây là một chiến lược giám sát. Dữ liệu địa hình ở độ cao 300 feet

• UAV hoặc phương tiện trên không không người lái

Đây là loại máy bay có thể điều khiển từ xa. Điều này rất hữu ích khi khảo sát địa hình hoặc khu vực nguy hiểm.

Quét bằng laser là phương pháp khảo sát hiệu quả nhất được đề cập ở trên. Khi công nghệ 3D ra thị trường, nó trở nên tốt hơn. Điều này cho phép người tạo bản đồ nhìn thấy trong ba chiều các địa điểm nơi tạo bản đồ. Bản đồ kỹ thuật số và 3D được tạo ra thông qua các cuộc khảo sát LIDAR.

Cuộc khảo sát hàng không có ý nghĩa to lớn trong việc sản xuất bản đồ chất lượng và chính xác. Tìm một công ty cung cấp giám sát máy bay là giải pháp tốt hơn, đặc biệt là nếu bạn chỉ cần lập bản đồ một địa điểm. Để có thể làm việc với đúng công ty, hãy nhận biết thuật ngữ và kỹ thuật được sử dụng trong loại hoạt động này.

camera ha noi