Hình ảnh sản phẩm thời đại kỹ thuật số

Internet đã tạo ra một phong cách hoàn toàn mới về nhiếp ảnh sản phẩm. Chúng tôi đã thấy tất cả các cửa hàng internet với phao nổi với nền màu trắng. Bây giờ, ngay cả khi bạn không phải là một nhiếp ảnh gia, bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành cái nhìn này mà không cần sử dụng Photoshop. Nhưng bạn đã nhầm. Hầu hết các hình ảnh sản phẩm bạn có thể xem trực tuyến với nền màu trắng thực sự bị loại bỏ trong Photoshop tạo cho bạn ảo tưởng được chụp trong Photoshop. Vấn đề lớn nhất với loại nhiếp ảnh này là nó sử dụng tất cả ánh sáng mềm mại và hình ảnh có độ tương phản rất thấp và cảm giác phẳng. Vì cái gì? Vì vậy, bạn có thể dễ dàng gõ từ màu trắng trong Photoshop? Chỉ khi nào bạn muốn hy sinh chất lượng hình ảnh!

Có hàng trăm trang web bán các sản phẩm giá rẻ. Mọi người nói rằng họ có thể có được những bức ảnh chuyên nghiệp với ngân sách rất thấp. Vì vậy, mọi người cố gắng bắt chước tất cả các nền màu trắng cho các cửa hàng internet. Cho dù đó là các cửa hàng bán lẻ trên internet, bán trên eBay và các trang web đấu giá khác. Các sản phẩm lớn nhất được đẩy là lightbox / lều. Họ bắt đầu xuất hiện trên eBay một thời gian dài trước đây. Hầu hết sách "bán cho eBay" đều cho mọi người biết rằng những bức ảnh đẹp sẽ tăng doanh thu. Và ngành công nghiệp đã quyết định tận dụng lợi thế của tư duy “bất cứ ai có thể làm” rẻ tiền này.

Tin xấu là thiết bị rẻ tiền này là kiểu "của mọi người", và đã phân nhánh thành các dòng suối lớn và các công ty lớn. Vui lòng bán hộp đèn hoặc hộp đèn này dưới dạng cài đặt chuyên nghiệp. Xin lưu ý rằng đây không phải là cài đặt chuyên nghiệp cho sản phẩm chụp. Nó hoạt động khi được bán trên eBay, nhưng chất lượng của ánh sáng từ hộp lều này là thấp. Họ thường thậm chí không có một nhấp nháy thực sự, họ gửi ánh sáng nóng ở bên phải và bên trái của lều.

Nếu bạn muốn một cái gì đó chuyên nghiệp, loại bỏ các hộp $ 100 bạn mua từ eBay. Ánh sáng nóng bức gây phiền nhiễu của nó.

Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp nhỏ, cách bạn nổi bật trong cuộc thi là khác nhau. Vì vậy, thay vì ném những bức ảnh xấu với nền màu trắng tẻ nhạt, làm thế nào để thu hút sự chú ý của người xem bằng cách ném ra một số nền màu hoặc một số kết cấu

camera anh ninh hà nội