Hệ thống phòng tắm nắng an ninh

Lấy tất cả các điểm bên ngoài của ngôi nhà:

Cảm biến chuyển động và tiếp xúc khác nhau được đặt trên cửa ra vào và cửa sổ và các hệ thống báo động an ninh năng lượng mặt trời được kết hợp. Cảm biến chuyển động không thể được phát hiện cho đến khi chúng được liên kết với sự hiện diện của một tên trộm hoặc một cá nhân đã có trong nhà, nhưng chúng có lợi thế riêng của họ. Nếu ngôi nhà của bạn có một ngôi nhà mặt trời, bạn phải có tất cả những điểm đó ở tất cả các điểm bên ngoài trong lối vào ngôi nhà của bạn.

Hệ thống cảnh báo bảo mật được bật nếu liên hệ phát hiện cửa hoặc cửa sổ. Ngay cả khi ai đó phá vỡ kính, có một cảm biến thủy tinh vỡ để giúp cảnh báo.

Tắm nắng chắc chắn là một nơi quan trọng.

Bảo mật Hệ thống báo động trong phòng tắm nắng chứa một số yếu tố. Các trạm giám sát trung tâm, các điểm tiếp xúc cửa và cửa sổ, còi báo động và các máy dò chuyển động đặc biệt, thường được sử dụng bên trong vật nuôi, máy dò chuyển động, bàn phím và các bảng điều khiển, được bao gồm trong Security Sunroom Alarm. Ngoài những nơi khác trong nhà, phòng tắm nắng chắc chắn là một trong những nơi quan trọng nhất trong ngôi nhà cần hệ thống báo động an toàn.

Khi báo thức phát ra âm thanh, tin nhắn được gửi đến hệ thống giám sát trung tâm. Hệ thống được giám sát suốt cả ngày và tất cả các tin nhắn được hệ thống giám sát nhận được, trước tiên liên lạc với chủ nhà, và sau đó liên lạc với sở cảnh sát hoặc sở cứu hỏa sau đó. Để nhận các dịch vụ này, bạn phải trả một khoản phí hàng tháng cho các công ty hệ thống báo động .

Ban đầu, một hợp đồng đã được ký kết để nhận các dịch vụ từ công ty. Trên các hệ thống được giám sát, hệ thống sẽ mất 45 giây để tắt hệ thống báo động nếu đó là báo động giả. Hệ thống báo động tại chỗ có thể được sử dụng trên một hệ thống không được giám sát, nơi cảnh sát chỉ được gọi khi người hàng xóm hoặc người lân cận nghe thấy tiếng chuông báo động.

camera ha noi