Giảm giá hợp đồng của Motorola W377 – Dễ dàng cắt giảm chi phí điện thoại

Vậy Motorola W377 phải gây ấn tượng gì với bạn? Điện thoại di động thiết kế tinh xảo và nhỏ gọn này là điện thoại camera với các tính năng camera khác để chụp và chia sẻ nhiều kết nối, đẩy email và lối sống. Nó kết hợp tất cả các tính năng mới có tác động lớn đến những người đam mê điện thoại di động. Chiếc điện thoại này nặng 107g và rất nhẹ. Có màu đỏ trên nền đen, trắng đen, xám đen, trắng và vàng trên nền trắng. Chọn giao dịch hợp đồng của Motorola W377 và tận hưởng các liên lạc điện thoại di động phức tạp.

Với hợp đồng Motorola W377, bạn phải ký kết thỏa thuận với các nhà cung cấp dịch vụ khác nhau trong một khoảng thời gian cụ thể. Khoảng thời gian từ 12 tháng đến 18 tháng đến 24 tháng. Đó là một trong những cách tốt nhất để giữ liên lạc với những người thân yêu của bạn. Ngoài ra, các giao dịch hợp đồng có thể giúp bạn tiết kiệm tiền cho các cuộc gọi điện thoại hàng tháng mà không bị khuyết tật. Thiết bị cầm tay này được trang bị máy ảnh 3,15 megapixel có khả năng chụp hình ảnh và quay video vượt trội. Nó có độ phân giải 2048×1536 pixel, tự động lấy nét, đèn flash LED và VGA @ 30fps.

Một tính năng đáng chú ý của chiếc điện thoại tuyệt vời này là các công cụ kết nối độc đáo của nó như GPRS, EDGE, WLAN, Wi-Fi, Bluetooth và USB. Chia sẻ hoặc truyền dữ liệu với các thiết bị quen thuộc khác. Với WAP 2.0 / xHTML, bạn có thể truy cập Internet nhanh chóng bằng trình duyệt nguồn cấp dữ liệu HTML và RSS. Thiết bị cầm tay có nhiều tính năng nhắn tin dưới dạng SMS, MMS, email và tin nhắn tức thì. Vì vậy, bạn cần hợp tác với các nhà cung cấp mạng hàng đầu khác nhau như Virgin, Vodafone, O2, 3, T-mobile và Orange để sử dụng các sản phẩm cho thuê miễn phí trong 12 tháng.

Những người chơi nhạc trung tâm có trình phát nhạc và video tuyệt vời có thể phát ở hầu hết mọi định dạng tệp. Bạn có thể nghe đài FM stereo với RDS để giải trí trực tiếp. Hợp đồng Motorola W377 cho phép bạn nhận được một số quà tặng và ưu đãi miễn phí như máy tính xách tay, TV LCD, bảng điều khiển trò chơi, Xbox, nhắn tin văn bản tự động, phụ kiện miễn phí và điện thoại di động miễn phí.

camera giá rẻ hà nội