Chụp ảnh trẻ em: 8 mẹo dễ dàng ở đây

Tôi đồng ý rằng trẻ em không muốn chụp ảnh. Bạn sẽ không nhận được bất kỳ loại vui hoặc ít nhất là bồi thường. Vì vậy, chúng ta làm gì? Một trong những làm cho nó một trò chơi của một số loại và tránh những gì nó trông giống như. Trên thực tế, những cảnh tốt nhất dường như nhanh chóng xuất hiện với máy ảnh khi xảy ra một số sự kiện nhất định, tiếp tục phát hoặc tiếp tục. Nếu họ thấy rằng họ đang bị phân tâm bởi một cái gì đó, đây cũng có thể là một thời điểm tốt để thoát ra khỏi máy ảnh.

Có một vài điều cần nhớ.

1. Hãy thử với họ.

Chụp ảnh trẻ em sẽ dễ dàng hơn nhiều khi bạn tham gia cùng chúng. Đừng sếp họ, khuyến khích họ ở bàn để nhận phần thưởng hoặc xem những gì họ có thể nhận được. Giữ nó lên.

2. Vui lòng chọn vị trí của bạn một cách cẩn thận.

Con của bạn sẽ phản ứng thường xuyên hơn nếu được thực hiện ở một nơi thú vị hoặc ở một nơi quen thuộc. Khi bạn đưa con bạn đến bãi biển, đến công viên, hoặc ở nơi khác, bạn có thể tạo ra một bối cảnh tuyệt vời và sự tò mò để đi bộ và khám phá trong khi đi bộ.

3. Cần tốc độ!

Trẻ em có thể xảy ra khi chúng ngồi lâu và bấm ngón tay của chúng! Bạn có thể sửa lỗi sau. Tiếp tục chụp ngay cả khi họ kéo bạn một khuôn mặt ngu ngốc, một số sẽ xuất sắc sau và sẽ có một khoảnh khắc ở giữa.

4. Bệnh nhân là giá trị.

Hiếm khi bạn sẽ chụp ảnh đẹp nhất ngay lập tức! Trong khi đặt mục tiêu, hãy thử một loạt các kỹ thuật để cố gắng làm những điều hài hước và kích thích trí tưởng tượng của bạn. Cứ tiếp tục bắn.

5. Chọn thiết bị của bạn một cách khôn ngoan.

Giữ trạng thái số vì bạn có thể điều chỉnh sau và quên đi giá ba chân. Khi bạn bắt đầu để tinker với ống kính và bộ lọc, nó sẽ nhàm chán hoặc lập dị. Vui lòng chuẩn bị thiết bị trước khi con bạn đến.

6.

Luôn cố gắng và bắn ở tầm mắt. Hình trên cho thấy một bức ảnh lười và rất dành cho người đi bộ.

7. Gần hơn!

Bạn phải nắm bắt được một biểu cảm tốt đẹp. Hãy đến gần hơn khi bạn làm quen với con của bạn.

8. Tôi hoàn thành một lưu ý tốt.

Chụp ảnh trong khi cầm máy ảnh và đưa ra một dấu cảm ơn nhỏ. Polaroid phù hợp cho mục đích này.

camera hanoi