Chức năng VMS nâng cao để tăng cường bảo mật

Khả năng cơ bản

Giải pháp quản lý video tích hợp hoàn toàn tất cả các thành phần giám sát vào các giải pháp chìa khóa trao tay nâng cao cung cấp chức năng và giá trị cực đoan cho khách hàng. Chúng thường là:

• Tích hợp giao diện người dùng trực quan: VMS cung cấp cho người dùng giao diện người dùng đồ họa trực quan hơn để hỗ trợ các phương pháp bảo mật tốt nhất trong khi làm cho trải nghiệm người dùng dễ dàng hơn. Người dùng có thể chọn từ nhiều cấu hình xem khác nhau, bao gồm tùy chọn chia đôi màn hình và nhiều độ phân giải.

• Cho phép quản lý từ đầu đến cuối: VMS là một ngôi nhà mạnh mẽ của các tính năng thông minh tích hợp camera mạng, bộ mã hóa, DVR và NVR và kết hợp chúng thành công cụ quản lý giám sát video mạnh mẽ, tiết kiệm chi phí. Quản lý bảo mật đầu cuối.

• Tích hợp các tính năng tiên tiến: Với VMS, quản trị viên có thể có được một sơ đồ trang web và phủ nó với một biểu tượng cho thấy vị trí của máy ảnh được cài đặt. Các nhà điều hành có thể tìm kiếm và xem video được ghi lại để có thêm thông tin tình báo.

• Cung cấp quản lý báo động: VMS đã tích hợp sẵn tính năng quản lý cảnh báo. Mỗi lần xảy ra sự kiện liên quan đến cảnh báo, biểu tượng được đặt thành cửa sổ bật lên, cho phép bạn nhanh chóng theo dõi (và gỡ rối) hình ảnh trực tiếp của camera gần nhất trong sự cố.

• Quản lý thời gian thực được đảm bảo: VMS cung cấp trình xem sự kiện theo thời gian thực với các bản ghi sự kiện. Nhật ký này có thể được sắp xếp theo máy ảnh (số, vị trí hoặc loại) hoặc sự kiện (thời gian hoặc loại) để phân tích và chứng minh bằng chứng.

• Dễ dàng tích hợp: Các nhà khai thác có thể dễ dàng đăng ký và tích hợp các thiết bị mới vào VMS và định kỳ kiểm tra tất cả các thiết bị trên mạng để duy trì an ninh trong suốt 24 giờ.

Tính năng nâng cao

Trong các ngành đang phát triển như an ninh và giám sát các nhà sản xuất máy ảnh phải thay đổi hoàn toàn cách họ cung cấp các giải pháp bảo mật sáng tạo. Ngoài một số tùy chọn tích hợp, kiến ​​trúc mạng phân tán cao và tùy chọn lưu trữ đám mây, có một nhu cầu tuyệt vọng để đưa ra các tiêu chuẩn ngành. Hãy xem xét các tính năng nâng cao khác giúp chuyển đổi không gian quản lý video.

• Mã hóa: Mã hóa đã trở thành một yêu cầu quan trọng trong thời gian xâm nhập của hacker và đe dọa các mối đe dọa an ninh mạng. VMS mới nhất cho phép truyền thông mã hóa giữa các camera giám sát thông qua kết nối HTTPS an toàn để cải thiện an ninh nội dung và giảm nguy cơ hack.

• Tìm kiếm nâng cao: Di chuyển hàng triệu terabyte dữ liệu thường là một quá trình tốn thời gian (và vô dụng). VMS hiện đại có các tùy chọn tìm kiếm nâng cao có thể tăng tốc đáng kể thời gian điều tra của bạn và giúp bạn nhanh chóng xác định các hoạt động đáng ngờ, con người, sự vật và sự kiện. Chọn giữa tìm kiếm chuyển động, tìm kiếm hình ảnh hoặc tìm kiếm văn bản và ngay lập tức tìm thấy nội dung bạn cần.

• Bản đồ thời gian thực: Với VMS, bạn có thể sử dụng vị trí vật lý để điều hướng máy ảnh nhanh hơn và sử dụng tính năng bản đồ để dễ dàng xem bố cục của vị trí. Bạn có thể nhận danh sách tất cả bản đồ trên máy chủ để phóng to và thu nhỏ, xem chỉ báo trạng thái và hiển thị hoặc ẩn máy ảnh ở các vị trí khác nhau để xem các máy ảnh mới để bảo mật xung quanh khu vực.

• Nhiều chế độ xem: Bạn có thể sử dụng VMS để xem nhiều luồng video đồng thời và theo dõi hiệu quả nhiều lĩnh vực quan tâm. Thiết lập các vị trí quan trọng nhất tại Nhật Bản, tổ chức thông tin cơ bản, thêm camera và hiểu đầy đủ tiền đề.

• Lưu trữ đám mây: VMS sử dụng NVR được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động lưu trữ đám mây. Sử dụng máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn để lưu trữ lượng lớn dữ liệu và truy cập nội dung video đã ghi của bạn từ mọi nơi trên đám mây. Vì các tệp không được lưu trữ cục bộ, video vẫn an toàn nếu thiết bị bị hỏng hoặc bị đánh cắp.

• Virtual Tour: VMS hiện đại cung cấp chức năng tham quan để các nhà khai thác có thể xác định trước một loạt các camera chạy tự động. Tạo một chuyến tham quan mới, đặt tên và mô tả, đặt thời gian lưu trú mặc định, thêm máy ảnh và máy ghi âm bạn cần cho chuyến tham quan và nhận chuyến tham quan ảo dựa trên chuỗi máy ảnh.

Bảo vệ tài sản

Ngày càng khó theo dõi tốc độ phát triển của thiết bị video, sự gia tăng dữ liệu video độ nét cao. Từ các ga tàu điện ngầm và sân bay đến các sòng bạc và đường phố, các nhà khai thác cần phải xem nhiều máy ảnh cùng một lúc để có được cái nhìn tổng quan hoàn chỉnh, không bị gián đoạn của địa điểm. VMS mới nhất cho phép các nhà khai thác an ninh quản lý hiệu quả các luồng video độ nét cao trong cuộc sống hàng ngày của họ. Với độ phân giải cực cao, các tùy chọn tìm kiếm nâng cao, bản đồ, các chuyến tham quan ảo và lưu trữ đám mây, VMS là giải pháp bạn cần để bảo vệ tài sản của mình.

camera giá rẻ hà nội