Cách tìm và thưởng thức một cuốn sách bạn muốn

Hàng triệu cuốn sách được xuất bản mỗi năm. Thật không may, hầu hết chúng ta không có nhiều thời gian để thưởng thức cuốn sách này. Tải về và nghe một audiobook là một trong những lý do chính tại sao nó đã trở nên rất phổ biến trong những năm qua. Bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách lắng nghe trong khi lái xe, tập thể dục trong phòng tập thể dục hoặc chờ chuyến tàu đưa bạn đến văn phòng. Tuy nhiên, một số người không hiểu toàn bộ quá trình hoạt động như thế nào. Kết quả là, họ có xu hướng tránh các công nghệ không quen thuộc.

Bước 1: Tìm tựa đề bằng danh mục audiobook

Khi bạn truy cập một trang web trực tuyến, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tiêu đề sách phổ biến nhất bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên trang đó. Bạn thường có thể tìm kiếm theo tên sách hoặc tên tác giả. Một số trang danh mục audiobook cũng cho phép bạn tìm kiếm theo từ khóa. Nếu bạn không có tiêu đề cụ thể, bạn có thể khám phá các thể loại hoặc ngày phát hành khác.

Bước 2: Truy cập Danh hiệu Audiobook

Tùy chọn 1 – Đăng ký Dịch vụ Đăng ký Audiobook

Bạn có thể chọn đăng ký dịch vụ đăng ký để tải xuống audiobook . Các dịch vụ đăng ký này có giá từ 10-20 đô la mỗi tháng và tính thêm phí cho mỗi lần tải xuống. Khoản phí bổ sung là nhỏ, nhưng có thể tăng theo thời gian.

Tùy chọn 2 – Tải xuống audiobook mà không phải trả phí đăng ký

Bạn cũng có thể tải xuống từ trang web, bỏ qua phí đăng ký hàng tháng. Thay vì tính phí thuê bao hàng tháng, các loại trang web này tính phí cho mỗi audiobook bạn tải xuống.

Quyết định chọn tùy chọn nào phụ thuộc vào lượng nội dung bạn thích mỗi tháng. Ví dụ, nếu bạn nghe hàng chục audiobook mỗi tháng, dịch vụ đăng ký sẽ là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, một số trang web có thể phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân của bạn nếu bạn muốn nghe chỉ một vài trong số đó hàng tháng và chỉ cần tiết kiệm thời gian và tận hưởng nó mà không cần rời khỏi nhà của bạn.

3: Tải xuống và bắt đầu nghe audiobook

Sau khi chọn tiêu đề audiobook bạn muốn thưởng thức, hãy tải xuống theo cách tương tự như tải xuống tệp. Sau khi tải xuống, bạn có thể bắt đầu nghe ngay từ máy tính của mình.

Nếu bạn muốn tải xuống audiobook trên xe hơi hoặc hệ thống âm thanh nổi tại nhà, chỉ cần sao chép tệp vào CD. Bởi vì một số người chơi CD cũ không thể phát tệp MP3, bạn có thể cần phải chuyển đổi tệp MP3 thành tệp .wav trước khi sao chép chúng vào CD. Bạn cũng có thể truyền trực tiếp MP3 từ máy tính sang máy nghe nhạc MP3 để có thể mang chúng trên đường đi.

Tìm và tải xuống các tiêu đề này thật đơn giản và dễ hiểu. Nếu bạn đọc bài viết này, bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để đọc cuốn sách yêu thích của bạn sau vài phút.

lap camera ha noi