Cách điều chỉnh danh mục mô hình

Danh mục mô hình bao gồm một bộ sưu tập các hình ảnh mô hình, và số lượng hình ảnh được yêu cầu phụ thuộc vào cơ quan mô hình hóa. Nhưng bạn cần tập trung vào chất lượng hơn là số. Có một vài trường hợp, nhưng những cô gái có chất lượng tốt nhưng hình ảnh chất lượng tốt đã từng được chọn là một phần của thế giới người mẫu. Vì vậy, lập mô hình danh mục đầu tư là một tập hợp các bản vẽ chuyên nghiệp giúp bạn đạt được những thách thức tốt nhất của mình.

Bây giờ, để hiểu cách điều chỉnh danh mục mô hình hóa của bạn, bạn cần phải hiểu: Quá trình này. Giữ một bức ảnh mạnh mẽ có kích thước 9 x 12 inch. Kích thước này được coi là kích thước chuẩn. Thu thập ảnh đen trắng vì đó là lựa chọn ưa thích của bạn trong ngành. Bạn nên mua một cuốn sách 11-inch x 14-inch (danh mục đầu tư) từ cơ quan của bạn có thể giữ cho snap quan trọng của bạn. Để làm cho danh mục đầu tư đa năng, chụp đầu bình thường, chụp đầu theo kiểu, chụp cơ thể yêu cầu đồ bơi hoặc đồ lót bảo thủ, ảnh thời trang gợi cảm và gợi cảm, ảnh riêng tư và thậm chí cả ảnh danh mục. Và quan trọng nhất, đừng quên thay thế ảnh cũ bằng ảnh mới. Để tạo ấn tượng lâu dài về cơ quan mô hình hóa, hãy luôn giữ những bức ảnh đẹp nhất cho đến cuối sách. Danh mục đầu tư yêu cầu 10 hình ảnh, được chia thành 5 cuộn, 1 đến 2 trang phục được sử dụng cho mỗi vai trò và 2 hình ảnh được chọn.

Điều tiếp theo bạn cần tránh là sử dụng cùng một ảnh hoặc hai ảnh. Cùng một hình dạng. Tránh đeo đồ trang sức trong dấu vân tay, nơi ánh mắt và biểu hiện của bạn rất quan trọng. Chọn đồ lót sai làm cho sự chú ý của người xem mất tập trung và nghi ngờ sự xuất hiện chuyên nghiệp.

Danh mục đầu tư là công cụ quảng cáo cơ bản cho các mô hình hiển thị hình ảnh tốt nhất trong thử nghiệm và lên lịch. Vì vậy, trước khi chuẩn bị cho một chuyên gia hoặc danh mục đầu tư, bạn nên đến một nhiếp ảnh gia thời trang giàu kinh nghiệm, người có thể quản lý tiềm năng của bạn và học nhiều kỹ thuật và cách làm quen với máy ảnh và quay phim. Vì vậy, việc học một loạt các kỹ thuật có thể tạo ra một danh mục đầu tư mạnh mẽ có thể mở cánh cửa để thành công. Danh mục đầu tư của bạn nói cho bạn. Ngoài vẻ ngoài, cá tính, tài năng và sự tự tin của bạn, danh mục đầu tư các bức ảnh hàng đầu và hồ sơ mạnh mẽ của bạn là rất quan trọng để có cơ hội trở thành một phần của thế giới quyến rũ này.

lắp đặt camera hà nội