5 lý do để chọn một máy ảnh SLR kỹ thuật số

Máy ảnh SLR kỹ thuật số đang tức giận trên thị trường hiện nay. Máy ảnh SLR kỹ thuật số phổ biến với các nhiếp ảnh gia avid ngày nay nhờ công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng hình ảnh cao nhất! Chúng tôi cung cấp một số lý do chính đáng để chọn máy ảnh SLR kỹ thuật số để ghi lại những khoảnh khắc đặc biệt!

Để sử dụng công nghệ kỹ thuật số tốt nhất khi chụp ảnh, bạn cần một chiếc máy ảnh SLR kỹ thuật số. Chiếc máy ảnh SLR kỹ thuật số SLR 12.2MP của Canon Black (3.0 "LCD – Body O) là một trong những máy ảnh SLR kỹ thuật số phổ biến nhất và trở thành nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp theo thời gian.

Bộ xử lý hình ảnh DiG! C II Với cảm biến CMOS tích hợp, bạn có thể chụp được những bức ảnh tuyệt vời và có thể điều chỉnh màu sắc, độ tương phản và độ sắc nét với cài đặt kiểu ảnh. Độ phân giải hình ảnh 4272 x 2848 đảm bảo hình ảnh chất lượng cao. Và Precision đảm bảo rằng bạn có thể chụp ảnh ngay lập tức với nút In / Chia sẻ với các điều khiển nâng cao Bộ cảm biến làm sạch bao gồm một máy ảnh SLR kỹ thuật số và hoạt động tốt với 60 ống kính EF và EF-S. Pin ion và bộ sạc, cốc mắt, cáp AV và USB và dây đeo cổ được yêu cầu cho máy ảnh SLR kỹ thuật số Rebel XSi đen 12.2MP Máy ảnh kỹ thuật số SLR 12,2MP Rebel của Canon Silver với màn hình LCD 3.0 "" – Thân máy cung cấp chất lượng hình ảnh hoàn hảo này. Cảm biến CMOS với DiG! Với bộ xử lý hình ảnh C II, bạn có thể chụp được những bức ảnh chất lượng tốt. Máy ảnh kết hợp một hệ thống EOS tiên tiến với lớp phủ flo để ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt bụi. Bạn có thể tạo ra hình ảnh chất lượng cao ngay lập tức bằng chức năng in trực tiếp PictBridge. 60 ống kính Canon EF / EF-S và các phụ kiện hệ thống EOS khác. Máy ảnh LCD 3,0 inch bao gồm bộ sạc và pin Li-ion LP-E5, cáp USB, ống nhòm và dây đeo cổ rộng, và máy ảnh kỹ thuật số EOS 40D của Canon® có sẵn. Nếu bạn không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ nhiếp ảnh, bạn nên mua một chiếc máy ảnh SLR kỹ thuật số EOS 40D của Canon. Với bộ xử lý hình ảnh DIGIC III độc đáo và bộ cảm biến CMOS 10.1 megapixel, nó sẽ là một sự kiện thể thao tuyệt vời hoặc một bức ảnh truyền thống cũ, một cảm biến CMOS 10.1 megapixel đảm bảo hình ảnh rõ nét. Máy ảnh SLR kỹ thuật số EOS 40D của Canon có hệ thống theo dõi màu đường chéo để kiểm soát độ sáng và đánh giá. Hình ảnh được hỗ trợ trong tất cả các điều kiện ánh sáng có thể có.Một hệ thống lấy nét 7 điểm với 9 cảm biến kiểu chữ thập làm tăng độ sắc nét của tiêu điểm.

PictBridge in trực tiếp và các tính năng phụ kiện tính năng của 60 ống kính Canon EF / EF-S và các hệ thống EOS khác i n Giống như máy ảnh SLR kỹ thuật số Canon® EOS 50D 15.1MP. Eyecup, cáp USB, dây đeo cổ, cáp video, bộ sạc pin, đĩa CD giải pháp kỹ thuật số EOS và pin lithium ion có thể sạc lại (BP-511A) là một số phụ kiện đi kèm với máy ảnh SLR kỹ thuật số này. Do điều khiển đơn giản, cấu trúc mạnh mẽ, chất lượng hình ảnh tuyệt vời, tốc độ màn trập nhanh và màn hình LCD tươi sáng, máy ảnh kỹ thuật số EOS 40D của Canon® rất được khuyến khích cho các sự kiện thể thao, nghệ thuật, chân dung, phong cảnh, giải trí và chụp ảnh du lịch. Một lý do khác để mua một chiếc máy ảnh SLR kỹ thuật số là mang trí tưởng tượng sáng tạo của bạn vào cuộc sống. Máy ảnh EOS 10.1D EOS-1D Mark III của Canon (3,0 "LCD-EOS) có mặt ở đây để tạo ra những bức ảnh chất lượng cao. Mua một trong những máy ảnh SLR kỹ thuật số này và trải nghiệm niềm vui thực sự khi chụp ảnh!

camera anh ninh hà nội