Sự khác biệt giữa các loại camera trong hệ thống camera an ninh

Camera quan sát khu vực rộng lớn

Còn nếu muốn góc quan sát rất lớn, nên chọn loại Camera đặc biệt có chức năng Pan/ Tilt (quay ngang, quay dọc). Nếu bạn muốn chất lượng hình ảnh tốt, thì nên dùng cảm biến hình của hãng Sony.

Camera thế hệ mới tốt hơn

Camera thế hệ mới tốt hơn

Camera thế hệ mới tốt hơn

Camera quan sát CMOS và CCD; nghĩa là chất bán dẫn có bổ sung oxit kim loại. Các Camera số sử dụng công nghệ CMOS và CCD có ưu điểm rất rõ rệt so với Camera Analog về độ rõ nét và chất lượng hình ảnh. Như trong bài biết Các loại camera quan sát thông dụng thì camera quan sát Analog chia thành hai loại cơ bản: truyền thống và thế hệ mới (HD-SDI, HDTVI, HDCVI và AHD trong đó AHD có chất lượng hình ảnh tốt nhất và nhiều tính năng hơn cả.

Hình ảnh do camera HD 720P sản xuất ra rất sống động, trung thực, rõ nét HD 720P. Vì thế hãy tham khảo các giải pháp camera an ninh của Camera Hà Nội. Đây là câu hỏi muôn thuở của hàng ngàn khách hàng đặt ra khi có ý định đầu tư hệ thống camera an ninh cho những khu vực quan trọng của mình. Việc cuối cùng mà bạn phải làm để hoàn thành quy trình này đó là chọn vị trí thuận lợi để lắp đặt camera an ninh.

Xin hay theo dõi phần dưới đây để xác định đâu là Camera bạn muốn.

Camera ốp trần thẩm mỹ

Camera ốp trần thẩm mỹ

Camera ốp trần thẩm mỹ

Các camera Dome ốp trần có hình dạng bán cầu, thích hợp với việc lắp đặt lên trần nhà, có hình dạng nhỏ gọn và độ thẩm mỹ cao. Camera quay quét là các camera được tích hợp hệ thống cơ học để quay trái, quay phải hoặc thu phóng hình ảnh quang học. Camera ngoài trời được dùng chủ yếu cho các trường hợp lắp đặt ngoài trời, những nơi không có mái che mưa nắng, nhiều bụi bẩn, điều kiện môi trường khắc nghiệt. Camera trong nhà thường được lắp đặt trong nhà hoặc những nơi không chịu ảnh hưởng của các yếu tố thời tiết. Camera Home series: Dòng Camera nhỏ gọn theo hình dạng robot. Các Camera này có thể hoạt động giống như một thiết bị phát hiện khói. Giống như tên gọi, Camera này không thể nhận biết được.