Lắp đặt camera tại thành phố Hà Nội

Camera giám sát đã trở thành thiết bị không thể thiếu để đảm bảo an ninh, an toàn tài sản của ban. Có rất nhiều đơn vị đang cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát giá rẻ tại Hà Nội nên việc lựa chọn 1 đơn vị cung cấp uy tín chất lượng là tương đối khó với khách hàng.

Lắp đặt camera tại thành phố Hà Nội

Lắp đặt camera tại thành phố Hà Nội

Trên thị trường những sản phẩm không đủ tiêu chuẩn, kém chất lượng rất dễ trà trộn với các sản phẩm có chất lượng cao.

Công ty Camera Hà Nội hiểu được những băn khoăn đó của khách hàng. Công ty chúng tôi với phương châm kinh doanh “TOÀN DIỆN- TIẾT KIỆM- HIỆU QUẢ” sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm uy tín, chất lượng, mẫu mã mới cùng với giá hợp lý nhất.

 

Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ lắp đặt tốt nhất.

 

Ưu đãi lắp đặt Camera tại Camera Hà Nội.

  • Yêu cầu lắp đặt camera của quý khách sẽ được xử lý nhanh chóng trong vòng chỉ một ngày đối với các khách hàng tại Hà Nội.
  • Các sản phẩm camera giám sát, đầu ghi hình, các phụ kiện 100% chính hãng có độ bền cao hình ảnh sắc nét. Cam kết không sử dụng hàng kém chất lượng.
  • Kỹ thuật viên có tay nghề cao, có chuyên môn vũng vàng giúp lựa chọn được vị trí lắp đặt vừa có độ thẩm mỹ cao vừa mang lại hiệu quả giám sát tốt nhất đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho quý khách.
  • Chế độ bảo hành lên tới 24 tháng đối với các thiết bị camera, giúp quý khách an tâm sử dụng.

Chính sách Bảo hành

  • Bảo hành 24 tháng đối với đầu ghi hình, camera và ổ cứng.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 15 ngày nếu sản phẩm lỗi do nhà sản xuất.
  • Cam kết làm hài lòng 100% khách hàng. Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của Camera Hà Nội, khách có thể trả lại hàng trong vòng 7 ngày và nhận lại số tiền mua hàng (trừ số tiền vận chuyển và nhân công lắp đặt nếu có).