Giúp bạn phân loại và lựa chọn lắp đặt camera

Phân loại Camera quan sát

Camera Outdoor (ngoài trời)

Camera Outdoor (ngoài trời)

Camera Outdoor (ngoài trời) được bảo vệ trong hộp để bảo vệ trước tác động phá hoại hay điều kiện môi trường. Camera này có tính năng bảo mật cao do được bọc trong hộp kín. CMOS có nghĩa là chất bán dẫn có bổ sung oxit kim loại. CCD có hàng ngàn những điểm ảnh sẽ chuyển đổi ánh sáng thành những hạt điện tích và được số hoá. Camera IP dome, camera IP thân, camera IP Speed Dome giống như camera Analog. Camera ngoài trời thường được thiết kế với vỏ kim loại để tăng sức chịu đựng.

Camera Indoor (lắp đặt trong nhà)

Camera Indoor (lắp đặt trong nhà)

Camera Indoor (lắp đặt trong nhà) là loại camera không có khả năng chống chịu mưa nắng, độ bền vật lý thấp, không chịu được va đập mạnh. Camera IR đang được bán trên thị trường có đèn LED lắp trên thân máy, tự động phát hồng ngoại khi trời tối nên cung cấp hình ảnh chi tiết hơn. Khi ánh sáng yếu, hay về đêm, những camera này tự động chuyển sang ghi hình đen trắng thay vì có màu như ban ngày (đã lọc ra ánh sáng hồng ngoại).

Camera Exview (ngụy trang) màn hình thụ động thu ánh sáng làm rõ hình ảnh khi ánh sáng mờ, tuy nhiên tối 100% sẽ không quay được. Tuy nhiên khi sử dụng loại Camera này bạn cần phải đảm bảo tính hợp pháp khi sử dụng. Đầu ghi hình Camera quan sát là một bộ phận chính và không thể thiếu trong hệ thống Camera. Hơn nữa Camera có thể được lập trình để hoạt động, nên nó có thể làm tất cả các công việc cho Quý Khách.

Lưu ý khi lắp đặt camera

Khi lắp đặt camera có hệ số an toàn không cao, có 1 số vấn đề cần quan tâm đối với thiết bị không dây. Lắp đặt camera có dây, đây là giải pháp được đánh giá là an toàn, Chúng tôi cũng khuyến khích Quý Khách nên dùng loại Camera có dây, ngoại trừ những trường hợp đặc biệt khác. Camera có dây có ưu điểm đó là khả năng an toàn cao, tính bảo mật tốt được sử dụng, truyền tín hiệu trên dây cáp đồng trục khoảng 75ohm – 1Vpp, dây C5. Dễ dàng mở rộng quy mô hệ thống của bạn mà không ảnh hưởng đến tín hiệu được truyền bởi vì dùng cáp.

Trong điều kiện quá tối, nếu không phải là Camera có chức năng hồng ngoại thì sẽ không hoạt động được. Resolution: Độ phân giải càng lớn thì chất lượng hình ảnh càng nét. Đó chính là sự khác biệt về chip cảm biến hình ảnh này.