Cùng Camera Hà Nội tìm hiểu một hệ thống camera an ninh giám sát gồm những gì?

Một hệ thống camera an ninh hoàn chỉnh bao gồm: Camera, đầu ghi hình, ổ cứng, nguồn cấp, dây điện, dây mạng, dây tín hiệu và các thiết bị phụ trợ khác như mic thu tiếng, dây HDMI, màn hình, laptop, bộ chuyển đổi tín hiệu, rắc nối…

Lắp đặt hệ thống camera

Lắp đặt hệ thống camera

Lắp đặt hệ thống camera

Nhưng một vấn đề mà bạn nên nhớ chính là với hệ thống camera quan sát được lắp đặt ở nơi có không gian, tầm nhìn bao quát rộng như trung tâm thương mại thì bạn cần trang bị thêm bộ khuyếch đại tín hiệu để tránh nhiễu tín hiệu truyền về cũng như giảm được các tín hiệu nhiễu sóng, mất hoặc mờ hình ảnh camera quan sát. Ví dụ nếu như bạn muốn lắp đặt Camera an ninh chống trộm thì bạn nên lắp Camera ở những khu vực quan trọng như cổng cửa, đại sảnh,… Camera an ninh chống trộm cần phải được lắp ở một góc tối ưu nhất mà tên trộm sẽ không nghĩ tới, và góc lắp Camera cũng cần lắp ở nơi có ít góc chết và ở một độ cao an toàn để không ai có thể có khả năng vô hiệu hóa được thiết bị Camera nếu như không có các thiết bị của đội ngũ lắp đặt Camera. Trước khi quyết định lắp đặt hệ thống camera quan sát bạn cần xác định rõ mục đích chính của mình là gì điều này sẽ giúp bạn chọn đúng thiết bị cần thiết đồng thời tiết kiệm khá nhiều chi phí đầu tư. Bạn cần lắp đặt camera cho gia đình, camera cho nhà xưởng, camera cho siêu thị, trường học, bệnh viện, giao thông… Tùy vào mục đích cụ thể sẽ có các tiêu chi khác nhau để chọn camera. Hệ thống camera quan sát được hiểu đơn giản là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử. Được kết nối với nhau để thu được thông tin hình ảnh và có thể xem qua các phương tiện hiện đại như.

Lắp camera wifi không cần dây

Camera không dây cũng không hẳn giống như tên gọi là camera quan sát không dùng dây mà khác một điều là camera sử dụng dây đồng trục để truyền tín hiệu, và các camera này vẫn cần thiết phải có dây nguồn, nhưng nó lại có rất nhiều ưu điểm như dễ thi công lắp đặt do không cần đi dây, và chủ yếu được sử dụng và lắp đặt ở những nơi có địa hình phức tạp khó đi dây.Với những khoảng cách xa hàng ngàn mét chúng ta chỉ cần có bộ khuếch đại để tránh việc tín hiệu đường truyền suy hao, dẫn đến chất lượng hình ảnh không tốt. – Hệ thống camera quan sát có thể cung cấp hình ảnh video theo thời gian thực hoặc bạn có thể tua lại video hình ảnh quan sát được, các thông tin giám sát được ghi lại để giúp đỡ bạn trong việc phát hiện, đáp ứng hay điều tra an ninh khi có sự tấn công, xâm phạm của các nhân, tổ chức nào đó. Thời gian lưu lại video lâu hay mau phụ thuộc vào thiết bị lưu trữ và cài đặt. Có những khách hàng chưa biết được hệ thống camera quan sát an ninh đã hoặc sắp lắp đặt cho ngôi nhà hoặc cửa hàng của họ gồm những gì. Dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ về các thiết bị và vật tư của một hệ thống camera quan sát.

Lắp đặt một hệ thống Camera quan sát cho các trường mầm non, nhà trẻ

 Lắp đặt một hệ thống Camera quan sát cho các trường mầm non, nhà trẻ

Lắp đặt một hệ thống Camera quan sát cho các trường mầm non, nhà trẻ

Giả sử như bạn mà muốn lắp đặt một hệ thống Camera quan sát cho các trường mầm non, nhà trẻ thì không thể giống như loại Camera đã được kể ở trên được, bởi vì Camera lắp ở nhà trẻ thì cần phải có độ nét cao để có thể quan sát được chi tiết hoạt động của các bé hay hoạt động của các cô trông trẻ. Một hệ thống các camera giám sát đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó và bạn vẫn biết được nhân viên của bạn đang làm gì và họ có thật sự chăm chỉ làm việc. Một hệ thống các Camera đặt tại những vị trí thích hợp sẽ cho phép bạn quan sát, theo dõi toàn bộ ngôi nhà, nhà máy, xí nghiệp hay những nơi bạn muốn quan sát, ngay cả khi bạn không có mặt trực tiếp tại đó. Nó cho phép bạn xem trực tiếp theo thời gian thực, hoặc xem lại một cách dễ dàng, Ngày nay, tất cả các đầu ghi hình đều hỗ trợ khả năng kết nối mạng Internet, điều đó cho phép bạn có thể truy cập vào hệ thống camera quan sát từ xa và xem hình ảnh trực tiếp cũng như xem lại một cách đơn giản.

Camera quan sát không dây cài đặt đơn giản, kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi: Camera quan sát không dây là thiết bị tiên tiến, cài đặt vô cùng dễ dàng không cần đầu thu, tên miền, hosting hay màn hình chuyên nghiệp… Chỉ cần cắm nguồn điện cho camera khởi động và thực hiện kết nối wifi với camera thông qua App từ nhà sản xuất trên màn hình điện thoại là bạn có thể xem hình ảnh khu vực được ngay và không tốn thêm bất cứ chi phí nào đến trọn đời. Chỉ cần lắp đặt camera quan sát, giám sát wifi không dây hoặc có dây cho gia đình lập tức là những thành viên thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện 24/24 từ mắt thần camera ip. Thiết bị hoạt động rất thông minh, ổn định và luôn cảnh báo nguy hiểm khi có trộm đột nhập, hú báo trộm to rõ ràng không thua thiết bị chống trộm chuyên nghiệp… Hệ thống lắp camera giám sát hay còn gọi là CCTV một hệ thống giám sát an ninh giúp bạn có thể quan sát và quản lý khu vực cần được kiểm soát hay kiểm tra quản lý. Là một người quản lý thông minh, bạn luôn muốn mọi việc bạn có thể kiểm soát mọi thứ trong lòng bàn tay của mình để tránh việc bỏ qua vấn đề phát sinh xảy ra mà không thể can thiệp kịp thời gây ra những hậu quả không cứu vãn được.

Camera room quay quét

Được thiết kế với nhiều hình dáng đặc biệt, góc xoay có thể lên đến 360 độ, kết hợp cùng chức năng ghi hình sắc nét của hệ thống camera quan sát giúp tăng cường chất lượng hình ảnh truyền tải và tầm quan sát một cách tốt nhất. Ngành dịch vụ sẽ thiệt hại nặng nề vì không thể tìm ra phụ tùng cần thiết để thay thế hoặc sửa chữa bất cứ thứ gì. Lĩnh vực thiết bị giám sát an ninh điện tử cũng không ngoại lệ. Nếu không có hệ thống các tiêu chuẩn, camera và phần mềm quản lý hình ảnh không thể nào giao tiếp được với nhau. Hệ thống camera quan sát là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau để ghi nhận hình ảnh tại nơi cần theo dõi và đưa hình ảnh tới người sử dụng bằng các thiết bị như: tivi, máy tính, điện thoại di động… thông qua mạng internet.

Đầu ghi hình là thiết bị gì?

Hoàn thiện lắp đặt camera và xem hình camera

Hoàn thiện lắp đặt camera và xem hình camera

Giúp ghi lại những hình ảnh mà camera quay được và kết nối các thiết bị camera quan sát trong hệ thống thành một thể thống nhất. Cho ví dụ, bạn cần camera quan sát sử dụng trong gia đình thì các loại camera không dây wifi là một gợi ý phù hợp vì dễ lắp đặt, dễ sử dụng, giá thành rẻ (tuy nhiên đặc biệt lưu ý đến vấn đề bảo mật thông tin vì bạn thường lắp ở trong phòng ngủ, phòng khách…chỉ một vài sơ suất nhỏ là mọi thông tin của bạn có thể bị theo dõi). Chỉ với một hệ thống camera quan sát qua mang, bạn có thể ghi lại được những hình ảnh trong một khoảng thời gian nào đó, lưu trữ và sau đó bạn xem lại bất cứ khi nào bạn muốn và bạn có thể xem tất cả những gì đang diễn ra mà khi đó bạn không thể có mặt ở đó, bạn chỉ cần 1 chiếc điện thoại hoặc một chiếc máy tính có kết nối mạng internet.

Đầu ghi hình : Là bộ phần kết nối với mắt camera để nhận và truyền tại lên mạng những hình ảnh mà mắt camera quan sát quay lại được giúp cho khách hàng có thể quan sát từ xa các hoạt động tại nhà, hoặc công ty.. của mình mà không cần trực tiếp có mặt. Công ty lắp đặt Camera tại Vĩnh Phúc khuyên bạn nên tìm hiểu quan những góc lắp đặt Camera an ninh phù hợp với căn nhà của bạn như thế nào cho tối ưu. Bạn cũng có thể liên hệ nhân viên của công ty lắp đặt Camera an ninh tại Hà Nội chúng tôi để được tư vấn lắp đặt Camera một cách hợp lý với căn nhà của bạn nhất. Việc lắp đặt Camera an ninh sẽ giúp quan sát tốt hơn và bao quát hơn doanh nghiệp và showroom cửa hàng của bạn nhằm phát hiện sớm những vấn đề xảy ra khi mình không có mặt tại đó. Và với giá thành ở mức siêu rẻ thì công ty chuyên lắp đặt Camera tại Hà Nội chúng tôi nghĩ việc sở hữu cho mình một bộ Camera an ninh quan sát toàn bộ mọi hoạt động là một điều đúng đắn và thiết yếu.

Hệ thống camera giám sát có định nghĩa

Là một hệ thống gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau có khả năng sao chép hình ảnh, những hoạt động ở nơi cần quan sát sau đó truyền tín hiệu tới thiết bị thu nhận thông qua mạng Internet. CCTV là một công nghệ giám sát hình ảnh được thiết kế để theo dõi các hoạt động cùng một lúc liên quan đến một liên kết truyền tải dữ liệu giữa những camera chuyên dụng (mắt camera) và hệ thống dây, Jack cắm, thiết bị lưu trữ để tạo ra một hệ thống camera analog, hoặc hệ thống camera ip hoàn thiện. Hệ thống camera quan sát là một hệ thống bao gồm các thiết bị điện tử được kết nối với nhau bởi các vật tư trong ngành điện nhẹ thông qua mạng internet để tạo ra một hệ thống camera quan sát hoàn chỉnh giúp con người có thể giám sát ngôi nhà của họ qua hệ thống này.

Chức năng xem lại của HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT

Thường được cung cấp với cái tên Tìm kiếm và xem lại thông minh trên đầu ghi, Có nghĩa là đầu ghi hình sẽ cho phép người dùng chọn kênh, chọn khoảng thời gian để tìm kiếm các đọa video có chứa sự kiện, có thể tua nhanh khi xem lại để tìm sự kiện dễ dàng. Với độ phân giải 1.3MP (960P) hoặc 2.0MP(1080P), là có thể xem hình ảnh rõ nét và đẹp, và khách hàng chúng tôi thường chọn những độ phân giải đó để lắp đặt camera quan sát, bạn có thể chọn độ phân giải cao hơn nhưng sự khác biệt không nhiều lắm. Căn bản là vậy, nhưng việc trang bị cũng cần xét đến nhu cầu thực tế để có được hệ thống thích hợp, đơn cử : có thể không sử dụng đầu ghi hình khi đã cử người trực quan sát, hoặc gắn một camera xoay có ống kính zoom để thay thế cho việc bố trí nhiều camera đặt cố định nhiều nơi…

Ý nghĩa căn bản của việc trang bị hệ thống camera

Không nằm ngoài mục đích chính : giúp người sử dụng có điều kiện giám sát một cách bao quát khu vực của mình tại một địa điểm, dựa trên hình ảnh mà các camera ghi nhận chuyển về. Ngoài ra, ở mức độ cao cấp hơn, bằng cách sử dụng thêm các thiết bị chuyên dùng, hệ thống camera sẽ trở thành một hệ thống an ninh hữu hiệu hoạt động liên tục 24/24, với khả năng tự nhận biết có sự biến động tại môi trường quan sát, qua đó sẽ có những cảnh báo theo yêu cầu của người sử dụng…