Camera quan sát Hà Nội giải thích một vài vấn đề

Phụ kiện camera an ninh

Vỏ chứa camera: Dùng bảo quản camera trong trường hợp lắp đặt camera ở ngoài trời, chống nước, bụi bẩn. Ống kính (Lens): là các thấu kính, để chỉnh tầm nhìn rộng hay xa gần. Không xem được video đã ghi hình lại có thể ngày giờ hệ thống không đúng. Kiểm tra lại ngày giờ hệ thống.

Camera nguỵ trang

Chúng đều chỉ cùng dòng sản phẩm camera quan sát bí mật với kích thước cực nhỏ nhằm mục đích tránh bị phát hiện.

Camera giám sát hoạt động thế nào?

Hệ thống camera an ninh HD

Hệ thống camera an ninh HD

Cảm biến Camera: Thu các tín hiệu hình ảnh truyền về Đầu Ghi Hình hoặc Tivi monitor để theo dõi. Khi hệ thống bị lỗi không xem được hình ảnh, bạn kiểm tra lại Jack BNC kết nối không tốt và kiểm tra lại cáp đồng trục nối từ camera đến đầu ghi hình. Cũng có thể do các khoảng thời gian tìm kiếm của bạn không đúng.

Mỗi mắt camera an ninh đều cẩn nguồn cấp 12v một chiều. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng đến vấn đề nguồn 12VDC, vì phần lớn các Camera đều đi kèm với bộ chuyển đổi nguồn, do đó bạn có thể sử dụng trực tiếp nguồn 220VAC.

Camera hồng ngoại tiêu tốn nhiều điện hơn camera thường

Khoảng cách quan sát và khi hoạt động ở chế độ hồng ngoại, các đèn LED sẽ tự động bật lên, và đòi hỏi công suất khá lớn, đó là lí do tại sao nguồn cấp cho các Camera hồng ngoại thường là lớn hơn nhiều với các camera thông thường.

Dòng camera quay quét hiện đại

Camera Pan/Tilt/Zoom hay những họ tương tự được biết đến với cái tên thương mại là PTZ Camera. Dòng Camera này hỗ trợ khả năng quét dọc, quét ngang, phóng to thu nhỏ. Những Camera này còn cho phép bạn kết nối vóí hệ thống cảm biến và cảnh báo để phát hiện đối tượng di chuyển trong vùng hoạt động của nó. Dòng camera cho hình ảnh chất lượng HD tín hiệu truyền được mã hóa riêng cho camera HD-SDI nên muốn sử dụng được phải kết hợp với đầu ghi hình HD-SDI. Những dòng camera IP có chuẩn ONVIF sẽ kết hợp tốt với các loại đầu ghi hình IP cũng có chuẩn ONVIF.

Camera Yoosee

Camera Yoosee

Camera Yoosee

So sánh Camera Yoosee chính hãng với Yoosee giá rẻ “thượng vàng hạ cám”. Camera p2p thông thường là camera wifi sử dụng kết nối này để giảm chi phí thuê ip tĩnh hoặc ddns. AGC là thuật ngữ viết tắt của Automatic Gain Control hay tự động kiểm soát độ lợi, một mạch điều khiển giúp kiểm soát sự chênh lệch giữa điện áp đầu ra và điện áp đầu vào ở phạm vi cho phép.

Camera Yoosee chính hãng 2.0M siêu nét Full HD 1080p là model mới nhất của thương hiệu Yoosee. Có thể quan sát 24/24 quan điện thoại, máy tính bảng, PC… bằng wifi miễn phí trọn đời. Một số camera thân cho phép thay ống kính thông thường bằng ống kính có khả năng điều khiển thu phóng. Các camera quay quét có thể được điều khiển bởi một bàn điều khiển rời hoặc điều khiển bằng đầu ghi camera. Loại camera này rất phù hợp để bố trí phía trước cửa hàng bán lẻ, có thể lắp thêm vỏ che bảo vệ để dùng ngoài trời.