Bài viết về phân loại camera giám sát trên thị trường hiện nay

Với hệ thống camera an ninh Camera Hà Nội lắp đặt bạn có thể quan sát địa điểm mong muốn ở bất cứ đâu. Ngoài ra bạn còn có thể truyền thông báo cho người thân, nhân viên của mình hoặc hù dọa trộm. Khoảng cách quan sát trong bóng tối của Camera quan sát hồng ngoại thông thường sẽ quan sát trong phạm vi dao động khoảng 10m đến 60m.

Phụ kiện camera giám sát

Phụ kiện camera giám sát

Phụ kiện camera giám sát

Vỏ chứa camera: Dùng bảo quản camera trong trường hợp lắp đặt camera ở ngoài trời. Ống kính (Lens): là các thấu kính, để chỉnh tầm nhìn rộng hay xa gần. Có thể ngày giờ hệ thống không đúng.Kiểm tra lại ngày giờ hệ thống.

Một số địa chỉ bán camera giám sát không có thương hiệu với giá siêu rẻ tuy nhiên bạn phải kiểm tra về chính sách bảo hành sản phẩm như thời gian bảo hành, bảo hành tại nơi bán hay bảo hành chính hãng? Có thể khẳng định ổ cứng là thành phần quan trọng bậc nhất trong hệ thống camera quan sát, vì toàn bộ dữ liệu được ghi và lưu trữ trên ổ cứng (dữ liệu là thứ quan trọng nhất cái khác có hay không không quan trọng).

Dòng camera cao cấp độ phân giải siêu nét

Các Camera sốthương mại sử dụng những công nghệ CMOS thì chưa đủ khả năng cung cấp trong thời gian này khi so sánh chất lượng hình ảnh với Camera CCD. Bạn đang muốn lắp đặt một hệ thống camera, đang băn khoăn không biết phải lên chọn loại camera nào cho hợp lý với mục đích sử dụng của mình.

Dòng camera cao cấp độ phân giải siêu nét

Dòng camera cao cấp độ phân giải siêu nét

Tất cả các camera muốn hiển thị hoặc ghi hình được đều phải thông qua phần mền được cài đặt trên máy vi tính. Các Camera thương mại dùng công nghệ CMOS có giá thành khoảng 1000 USD đến 20000 USD. Nếu thay ống kính thu phóng và gắn thêm đế quay quét cho camera loại này thì nó sẽ có đầy đủ tính năng như một camera quay quét PTZ. Các camera thân có dạng hình hộp chữ nhật hoặc hình trụ. Các camera này có thể được chia thành 2 loại là camera Dome ốp trần và camera thân.

Hi vọng rằng với bài viết này sẽ giúp cho Quý Khách có cái nhìn tổng quan về hệ thống Camera quan sát để từ đó lựa chọn được loại Camera phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của Quý Khách.