Camera Hà Nội

Chuyên lắp đặt, phân phối, bán buôn, bán lẻ các loại linh kiện, phụ kiện camera chính hãng trên địa bàn Hà Nội cũng như trên cả nước.

Công ty CP Camera Hà Nội cam kết bán hàng chính hãng với các chế độ bảo hành tốt nhất.

Camera Hà Nội sự lựa chọn tốt nhất của bạn.

Lắp đặt trọn bộ camera giám sát

Camera Hà Nội là công ty chuyên phân phối camera quan sát chất lượng cao, đa dạng thương hiệu nổi tiếng và mẫu mã khách hàng thoải mái lựa chọn với giá ưu đãi và nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Camera Hà Nội đưa ra nhiều bộ trọn gói camera theo từng mức giá và chất lượng hình ảnh khác nhau theo mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn quan tâm tới sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh, dịch vụ sau bán hàng tốt thì Camera Hà Nội là lựa chọn tối nhất.

Mắt camera quan sát

Camera quan sát thường được sử dụng để giám sát những khu vực cần thiết. Hầu hết các tổ chức quan trọng, chẳng hạn như ngân hàng, trường học…cần có mạng lưới camera quan sát để đảm bảo an ninh và giảm nhân sự cho việc giám sát, các nhà tù thì sử dụng camera quan sát để giám sát từ một vị trí trung tâm trong khi không cần nhiều cảnh sát tuần tra thường xuyên. Tại các hộ gia đình camera quan sát có thể sử dụng để chống chộm, quan sát con nhỏ, người giúp việc…Những hình ảnh được quan sát có thể ghi lại và xem sau.

Đầu ghi hình camera quan sát

Đầu ghi hình camera quan sát còn có các tên gọi khác như : đầu ghi camera, đầu thu camera, đầu thu hình camera, DVR…. Tùy theo thói quen của người sử dụng. Đầu ghi hình camera quan sát là một thiết bị điện tử có thể thu nhận các tín hiệu từ các mắt camera có nhiệm vụ xử lý và ghi lại hình ảnh bằng thời gian thực để diễn đạt ra cho chúng ta sử dụng, quản lý hình ảnh một cách dễ dàng nhất. Đầu ghi hình có kèm theo 1 nguồn đi cùng, thường là nguồn 12-19V, cũng có 1 số loại đầu thu sử dụng nguồn điện 220v trực tiếp.

Phụ kiện camera quan sát

Camera Hà Nội cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện camera cần thiết khi lắp đặt camera quan sát như: chân đế camera, hộp bảo vệ camera, dây cáp truyền tín hiệu, dây nguồn camera, hộp nguồn camera, nguồn đơn camera, card ghi hình, bàn phím, giắc nguồn, ống kính…chất lượng cao, bền, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng phong phú…chính hãng, bảo hành uy tín, cam kết giá tốt. Các loại phụ kiện camera nhiều người mua bán nhất.

Nhãn hiệu camera quan sát

Trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu camera quan sát với nhiều chủng loại, nhiều dòng sản phẩm khác nhau và mỗi dòng sản phẩm lại có các tính năng, ưu điểm khác nhau. Công ty Camera Hà Nội phân phối camera quan sát chính hãng giá rẻ với chất lượng và uy tín vượt trội. Các sản phẩm camera quan sát do Camera Hà Nội cung cấp được cam kết về chất lượng chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Camera quan sát HD

Camera Hà Nội hiện nay cung cấp camera an ninh HD và đầu ghi hình DVR có khả năng thu video giám sát ở độ phân giải FullHD 1080p. Công nghệ mới này được gọi là AHD (analog độ nét cao). Camera AHD được kết nối vào một đầu ghi DVR sử dụng cáp đồng trục RG59, giống như camera analog. Camera AHD có sẵn độ phân giải 720p và 1080p.

Chúng tôi cũng có đầu ghi hình hỗn hợp Analog/HD DVR hỗ trợ cả camera truyền thống và các camera HD mới. Đầu ghi hinh này vô cùng thực tế vì chúng cho phép khách hàng tận dụng những camera analog hiện có (độ nét chuẩn) và gắn thêm camera độ nét cao vào hệ thống cũ. Đối với người dùng mới, khách hàng có thể muốn sử dụng một hệ thống camera an ninh phân giải cao fullhd ngay. Các đầu ghi hỗn hợp này có thể sử dụng với tất cả các camera hỗ trợ quay hình ảnh thời gian thực tại bất kỳ độ phân giải nào (D1, 960H, 720p và 1080p).

so-sanh-cong-nghe-ahd-voi-analog

So sánh độ nét của một camera an ninh fullhd 1080p vs độ phân giải của camera analog truyền thống

Hệ thống camera an ninh HD

Hệ thống camera an ninh HD

Hệ thống camera an ninh HD

Camera Hà Nội cung cấp các hệ thống camera an ninh HD hoàn chỉnh bao gồm: một đầu ghi hình DVR, camera độ phân giải 1080p, cáp, giắc kết nối, và nguồn cung cấp điện.

Chúng tôi cung cấp hệ thống camera giám sát có thể sử dụng kết hợp nhiều loại camera dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể nâng cấp đầu ghi hình DVR, hộp cấp điện, và cả không gian ổ đĩa cứng lưu trữ.

Hay nhất là người dùng có thể xem tất cả các camera quan sát của họ từ xa qua Internet bằng cách sử dụng các ứng dụng đi kèm dành cho Mac, Windows, iOS và Android.

Tư vấn lắp đặt camera

Không phải nhu cầu của tất cả mọi người đều giống nhau. Camera Hà Nội có thể đưa ra một hệ thống giám sát tùy chỉnh cho khách hàng kết hợp nhiều loại camera dựa trên yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng có thể cung cấp một hệ thống giám sát kết hợp cả hai loại cẩm độ nét tiêu chuẩn và cao.

Camera Hà Nội cung cấp tất cả mọi thứ mà bạn cần để khách hàng có thể tự lắp đặt hệ thống camera an ninh bao gồm cáp, đầu nối, nguồn điện, màn hình, và quan trọng nhất là hỗ trợ kỹ thuật 24/7 mà bạn có thể dựa vào.

Khách hàng có thể gọi vào số điện thoại hotline trên website để yêu cầu báo giá.

Ứng dụng xem camera trên iOS

Ứng dụng xem camera tren iOS

Ứng dụng xem camera tren iOS

Camera Hà Nội có đội ngũ chuyên môn trong việc giám sát từ xa với khả năng xem từ xa trên iPhone, iPad. Đội ngũ kỹ và phát triển sản phẩm của chúng tôi luôn tìm kiếm các ứng dụng iOS tốt nhất có sẵn để khách hàng trải nghiệm được tốt nhất.

Tại thời điểm này, các hệ thống camera giám sát chúng tôi cung cấp đều có thể quan sát từ xa qua iPhone, iPad. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xem camera an ninh của bạn từ xa từ iPhone và iPad ở đây.

Ứng dụng xem camera trên Android

Ứng dụng xem camera trên Android

Ứng dụng xem camera trên Android

Một thời gian ngắn sau khi iOS ra mắt, điện thoại di động Android đã được đưa ra bởi Google. Chúng tôi cũng cung cấp phiên bản ứng dụng xem camera trên điện thoại Android.

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì có thể yên tâm hệ thống camera giám sát chúng tôi cung cấp hoạt động rất ổn đình trên hệ điều hành di dộng này.

Ứng dụng cho phép người dùng kết nối đến một trong những địa điểm ghi hình và xem tất cả các camera an ninh của. Ứng dụng cũng hỗ trợ tìm kiếm video ghi lại và phát lại từ xa qua Internet. Ứng dụng được kèm với tất cả đầu ghi hình DVR và hệ thống camera HD 1080p. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách xem camera an ninh của bạn từ xa từ Android tại đây.

Phần mềm xem camera quan sát trên Mac

Các phần mềm Mac cho đầu ghi hình giám sát chúng tôi cung cấp là tốt nhất cho khách hàng đã thử nghiệm. Các phần mềm chúng tôi cài đặt cho khách hàng đều là mới nhất hỗ trợ xem camera an ninh HD ở độ phân giải 1080p, 720p.

Ngoài sự hỗ trợ xem trực tiếp, phần mềm Mac cũng hỗ trợ tìm kiếm từ xa và phát lại các đoạn video giám sát ghi vào ổ cứng của đâug ghi hình. Tìm hiểu thêm về phần mềm xem camera cho Mac ở đây.

Phần mềm xem camera quan sát trên Mac

Phần mềm xem camera quan sát trên Mac

Phần mềm xem camera quan sát từ xa trên Windows

Phần mềm xem camera quan sát từ xa trên Windows

Phần mềm xem camera quan sát từ xa trên Windows

Phần mềm xem camera an ninh từ xa trên Windows cho phép người dùng kết nối với một hoặc nhiều đầu ghi hình và thiết lập điểm camera quan sát tùy chỉnh sử dụng camera tại các địa điểm khác nhau.

Đối với người dùng mà chỉ có một đầu ghi hình tại một vị trí, các hình ảnh có thể được cấu hình để chỉ một vị trí. Các phần mềm mới nhất hỗ trợ xem camera HD ở độ phân giải 1080p.

Ngoài sự hỗ trợ xem trực tiếp, phần mềm xem camera Windows CMS cũng hỗ trợ tìm kiếm từ xa và phát lại các đoạn video ghi ghi từ ổ đĩa cứng của đầu ghi hình. Tìm hiểu thêm về phần mềm xem camera từ xa trên Windows tại đây.

Lắp đặt camera giám sát tại Hà Nội

Camera Hà Nội chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, lắp đặt camera quan sát.

Chúng tôi đã và đang mở rộng hợp tác với nhiều công ty, trung tâm, cửa hàng cung cấp và lắp đặt camera nhiều khu vực tại Hà Nội, cũng như trên cả nước Việt Nam để hỗ trợ khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ lắp đặt camera.

Chúng tôi có đủ điều kiện cùng đối tác lắp đặt có thể hỗ trợ cho gia đình, của hàng kinh doanh, và các dự án an ninh lớn.

Hợp tác lắp đặt camera

Camera Hà Nội mong muốn hợp tác cùng phát triển. Nếu bạn có thể lắp đặt camera an ninh trong khu vực của bạn và quan tâm đến việc hợp tác với chúng tôi. Xin hãy liên hệ với Camera Hà Nội. Nếu bạn đủ điều kiện, chúng tôi sẽ giới thiệu việc làm lắp đặt camera quan sát địa phương cho bạn.